Return to site

[HOT] Dược Phẩm Tâm Bình bất ngờ ra mắt 4 sản phẩm mới

· Tin tức khác

Tiếp nối thành công của những sản phẩm đã làm nên danh tiếng, Dược phẩm Tâm Bình vừa ra mắt thị trường 4 sản phẩm mới. Đó là TPBVSK Đại tràng Extra Tâm Bình, TPBVSK Khớp AKA Tâm Bình, TPBVSK Viganam Tâm Bình và TPBVSK Mỡ máu Tâm Bình. Đây là thành quả sau một thời gian dài miệt mài nghiên cứu của Tổng Giám đốc Lê Thị Bình cùng đội ngũ chuyên gia và Bộ phận Nghiên cứu Phát triển sản phẩm.

Bước tiến của hai sản phẩm truyền thống

Luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm ngày càng chất lượng, Tâm Bình đã cho ra đời Khớp AKA Tâm Bình và Đại tràng Extra Tâm Bình. Hai sản phẩm này là sự cải tiến so với Viên khớp Tâm Bình và Đại tràng Tâm Bình, vốn đã được giới chuyên môn và người tiêu dùng tin tưởng trong suốt thời gian qua. Yếu tố nâng tầm Khớp AKA Tâm Bình và Đại tràng Extra Tâm Bình đến từ sự kết hợp giữa các vị thảo mộc và tinh chất hiện đại, đem tới nhiều công dụng mới. 

Thành phần của Khớp AKA Tâm Bình bao gồm 7 vị thảo mộc cùng 3 tinh chất là Glucosamin, Kollagen II-xs (chiết xuất ức gà non) và AKBAMAX (chiết xuất nhũ hương). Điểm đặc biệt của sản phẩm này là hỗ trợ khả năng vận động của khớp, duy trì và tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp.

Đại tràng Extra Tâm Bình có sự xuất hiện của Immunecanmix (chất trợ sinh miễn dịch thế hệ mới) và Nanocurcumin (bào chế theo công nghệ nano tại Đức). Nhờ đó, ngoài khả năng hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh đại tràng, nó còn hỗ trợ bảo vệ niêm mạc đại tràng.   

Khai phá tiềm năng với sản phẩm sinh lý nam và mỡ máu

Hướng tới mục tiêu xây dựng hệ thống sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng, Dược phẩm Tâm Bình đã giới thiệu với thị trường Viganam Tâm Bình và Mỡ máu Tâm Bình. Việc khai thác các dòng sản phẩm ngoài tiêu hóa và xương khớp đã thể hiện tiềm năng lớn của Công ty. 

Viganam Tâm Bình sở hữu thế mạnh của Dược phẩm Tâm Bình là sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên. Sản phẩm hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, đại bổ nguyên khí, nâng cao sức khỏe, tăng cường sinh lý nam giới; Hỗ trợ tăng testosterone nội sinh, cải thiện triệu chứng mãn dục nam; Hỗ trợ mạnh gân cốt, tăng cường lưu thông khí huyết, giảm đau lưng mỏi gối, giảm tiểu đêm do thận yếu.

Nét khác biệt trong thành phần của Mỡ máu Tâm Bình là Nanocurcumin dạng lỏng (nhập khẩu từ Đức) với Bergamot (chiết xuất cam địa trung hải) cùng các vị thảo mộc như: Giảo cổ lam, Lá sen, Nần vàng, Trạch tả, Sơn tra, Ngưu tất, Actiso. Sản phẩm mang trong mình nhiều công dụng: Hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm cholesterol và triglyceride; Hỗ trợ giảm mỡ gan, giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ; Hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu gây huyết áp cao, tai biến mạch máu não, xuất huyết mạch máu; Thanh nhiệt giải độc, bảo vệ gan.

Trên nền tảng vững chắc được Dược phẩm Tâm Bình xây đắp suốt hơn một thập kỷ qua, tin tưởng rằng các sản phẩm mới của Công ty sẽ tiếp tục chinh phục thị trường trong thời gian tới.

Nguồn tham khảo:

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly